โคมไฟระย้า

 

โคมไฟระย้า (Chandelier) เป็นสิ่งสำคัญของการตกแต่งบ้าน ช่วยยกระดับความสวยงามบ้าน และสะท้อนถึงสไตล์ของผู้อยู่ ไลท์ลอฟท์มีแบบให้เลือกมากมาย ทั้งที่ผลิตจากแก้วคริสตัล อะคริลิคเกรดดี ในสไตล์คลาสสิคหรูหรา โมเดิร์น โมเดิร์นลอฟท์ อินดัสเทรียล หรือจะมิกซ์แอนด์แมทช์ก็สามารถทำได้ ขนาดของโคมไฟระย้าขึ้นอยู่กับขนาดของห้องและขนาดของโต๊ะ ในการกำหนดขนาดของโคมไฟระย้าสำหรับห้องอาหารนั้นขึ้นอยู่กับขนาดห้อง โดยให้บวกความยาวกับความกว้างของห้องในหน่วยฟุต และ ใช้นิ้วแทนฟุต เพื่อให้ได้ความกว้างของโคมระย้าที่เหมาะสมสำหรับห้อง

โคมไฟระย้า

โคมไฟระย้า ARES-P
11,900.00 ฿ (ราคาปกติ 23,800 ฿)

http://light-loft.com/product/ares-p/

โคมไฟระย้า

โคมไฟระย้า MASON-15P-MB
33,500.00 ฿ (ราคาปกติ 67,000 ฿)

http://light-loft.com/product/mason-15p-mb/

โคมไฟตั้งโต๊ะ

โคมไฟระย้า DAXTON-P-MB
19,250.00 ฿ (ราคาปกติ 38,500 ฿)

http://light-loft.com/product/daxton-p-mb/

โคมไฟตั้งโต๊ะ

โคมไฟระย้า TREVOR-P-MB
12,500.00 ฿ (ราคาปกติ 25,000 ฿)

http://light-loft.com/product/trevor-p-mb/

สำหรับการพิจารณาขนาดของโคมไฟระย้า โดยเทียบกับขนาดโต๊ะ โคมไฟระย้าควรจะเล็กกว่าความกว้างของโต๊ะอย่างน้อย 12 นิ้ว โคมไฟระย้าที่สมบูรณ์แบบจะเป็นอยู่ระหว่างวิธีการวัดทั้งสองแบบนี้ สิ่งที่แขวนติดตั้งสามารถมีขนาดเล็กลงได้ เมื่อใช้ในทางเดินและห้องอื่น ๆ สำหรับแสงทั่วไป กำลังไฟสูงสุดของโคมไฟระย้านั้นไม่ได้ถูกกำหนดด้วยกำลังไฟที่ระบุไว้ในซ็อกเก็ตเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเฉดที่โคมไฟระย้าที่ใช้อยู่ด้วย ถ้าวัตต์แตกต่างระหว่างเฉดและซ็อกเก็ต ให้เลือกวัตต์ที่ต่ำกว่าเสมอ เฉดสีที่เล็กกว่าเป็นตัวจำกัดกำลังวัตต์สูงสุด อารมณ์และความเข้มของโคมไฟระย้า ให้ดีที่สุดควรจะถูกควบคุมด้วยเครื่องหรี่ไฟ ในห้องรับประทานอาหารที่มีเพดาน 8 ฟุต แขวนโคมไว้ประมาณ 30 นิ้วเหนือโต๊ะ และต้องมีโซ่พิเศษสำหรับห้องที่มีเพดานที่สูงขึ้น

เฉดสีของโคมไฟระย้านั้นสามารถเปลี่ยนรูปลักษณ์และสไตล์ของโคมไฟระย้าได้ ถึงแม้ว่าจะไม่จำเป็น แต่พวกมันจะลดแสงจ้าและบังคับมุมแสงให้ไปตามที่ๆต้องการ ตัวเฉดจะเพิ่มความกว้างทั้งหมดของโคมไฟระย้าประมาณ 2 ถึง 4 นิ้ว

สินค้าราคาพิเศษ! (มีจำนวนจำกัด)

สั่งซื้อ/สอบถาม Line id : @lightloftthailand เข้ามาได้เลยครับ.
Facebook inbox: https://m.me/lightloftthailand

?  โทรเลย! 02-7153914-6

?? ส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ เมื่อซื้อสินค้า 7,000 บาทขึ้นไปนะครับผม ต่างจังหวัดส่งขนส่งเอกชน เก็บค่าขนส่งปลายทางครับ
ที่ LightLoft Showroom(ปากซอยเอกมัย 6). เท่านั้น !!!!!????