โคมไฟตั้งพื้น

 

โคมไฟตั้งพื้น (Floor Lamp) ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ก็สามารถวางโคมไฟตั้งพื้นสวยๆได้ นอกจากให้แสงสว่าง และสร้างบรรยากาศในบ้านให้น่าอยู่ ยังสามารถเพิ่มความโดดเด่นให้กับที่พักอาศัย แถมยังโยกย้ายสะดวกอีกด้วย โคมไฟตั้งพื้นและเสาไฟตั้งพื้นมีหน้าตาที่คล้ายกันและอาจจะสับสนกันได้ อย่างไรก็ตามมันมีจุดประสงค์การใช้งานที่แตกต่างกันในการให้แสงไฟแก่บ้าน โคมไฟตั้งพื้นมักจะใช้ในงานให้แสงอย่างการอ่านหนังสือหากมันถูกวางไว้หลังเก้าอี้ตัวโปรด ในทางกลับกันเสาไฟตั้งพื้นเหมาะอย่างมากสำหรับไฟสลัวและไฟเน้นแสง จะต้องสังเกตว่าปุ่มปิดเปิดไฟอยู่ตรงไหนบนโคมไฟอย่างเช่นใกล้หลอดไฟบนสายหรือเป็นการควบคุมแบบรีโมท ควรพิจารณาความแข็งแรงของเสาไฟหรือโคมไฟ ทำได้ง่ายๆเพียงมองที่ฐานและเทียบกับส่วนที่ฐานรองรับ หากโคมไฟมีขาหลายขาตรวจสอบอีกครั้งว่าขาทั้งหมดต่อเชื่อมถึงกันในบางจุดก่อนถึงโคมไฟเพื่อความแข็งแรงมากที่สุด ควรพิจารณาลักษณะของกรอบโคมไฟโดยขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของการซื้อโคมไฟนั้น ต้องพิจารณาลักษณะของกรอบโคมไฟซึ่งจะมีผลต่อแสงที่ฉายออกมา โอปาคิวให้แสงที่โปร่งและฉายแสงตรงลงพื้นซึ่งจะให้แสงที่เหมาะกับงานมากที่สุด ในขณะที่กรอบโครมไฟสีเข้มหรือกรอบโคมไฟที่ชี้ขึ้นจะให้แสงที่ดีกว่าสำหรับไฟเน้นแสงและไฟสลัว

โคมไฟตั้งพื้นและเสาไฟตั้งพื้นจะเหมาะกับหลอดไฟหลากหลายแบบ ควรพิจารณาว่ามีลักษณะหลอดไฟเฉพาะที่ต้องการจะใช้อย่างเช่น แบบแสงแรงแบบซีเอฟแอล หรือแบบอื่นๆ โคมไฟมักจะใช้เพื่อการอ่านหรือการเขียน ไฟตั้งพื้นและเสาไฟตั้งพื้นมาในหลากหลายรูปแบบเพื่อให้เหมาะกับการตกแต่งบ้าน ส่วนประกอบของรูปแบบที่สำคัญที่ต้องพิจารณาเวลาเลือกซื้อคือผิวโลหะ พิจารณาเลือกแบบที่เหมาะกับผิวโลหะที่มีอยู่แล้วอย่าง table pulls และที่จับลักษณะและสีของกรอบโคมไฟและลักษณะโดยรวมอย่างเช่นโคมไฟเป็นแบบโบราณ สมัยใหม่ เรียบง่ายหรือหรูหรา

โคมไฟตั้งพื้น
8,000.00 ฿

โคมไฟตั้งพื้น
16,000.00 ฿

โคมไฟตั้งโต๊ะ
โคมไฟตั้งพื้น
16,000.00 ฿

สิ่งที่ต้องทำคือ ควรวัดว่าเพดานบ้านสูงขนาดไหนก่อนจะเลือกซื้อโคมไฟเพื่อให้แน่ใจว่าโคมไฟจะไม่สูงชิดเพดานซึ่งจะทำให้ในที่สุดก่อให้เกิดรอยด่างเล็กๆที่เพดาน โคมไฟและเสาไฟตั้งพื้นมีลักษะที่ยาวตรงเพรียวซึ่งทำให้มันล้มง่ายกว่าโคมไฟฐานเตี้ย หลอดไฟร้อนๆจะแตกได้ง่ายส่งผลให้เกิดไฟไหม้หรือความเสียหายจากความร้อน ดังนั้นให้แน่ใจว่าโคมไฟตั้งพื้นและเสาไฟตั้งพื้นจะติดตั้งอย่างดีในบ้านห่างจากแมวหรือสุนัขที่อาจจะก่อให้เกิดอันตรายร้ายแรงได้

สินค้าราคาพิเศษ! (มีจำนวนจำกัด)

สั่งซื้อ/สอบถาม Line id : @lightloftthailand เข้ามาได้เลยครับ.
Facebook inbox: https://m.me/lightloftthailand

?  โทรเลย! 02-7153914-6

?? ส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ เมื่อซื้อสินค้า 7,000 บาทขึ้นไปนะครับผม ต่างจังหวัดส่งขนส่งเอกชน เก็บค่าขนส่งปลายทางครับ
ที่ LightLoft Showroom(ปากซอยเอกมัย 6). เท่านั้น !!!!!????