โคมไฟตั้งโต๊ะ

 

โคมไฟตั้งโต๊ะ (Table lamp) นอกจากจะช่วยให้แสงสว่างแล้ว ยังช่วยถนอมสายตาเวลาทำกิจกรรมต่างๆได้ดี โคมไฟตกแต่งเหล่านี้ยังช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้าน เป็นของตกแต่งบ้านที่สามารถบ่งบอกถึงตัวตนของเราอีกด้วย แสงที่นุ่มนวลและดีไซน์ที่สวยงาม เป็นจุดเด่นของ “โคมไฟตั้งโต๊ะ” ที่สามารถประยุกต์ใช้งานให้เข้าได้กับทุกพื้นที่อย่างสะดวกสบาย แถมยังเคลื่อนย้าย เปลี่ยนตำแหน่งการจัดวางได้เพียงแค่ยกออกจากตำแหน่งเดิม ไม่ต้องมีการติดตั้งอุปกรณ์ใดๆ ให้ยุ่งยาก แถมการใช้งานยังเหมาะกับการให้แสงสว่างเฉพาะจุด ไม่รบกวนคนอื่น เหมาะสำหรับคนที่ชอบอ่านหนังสือในเวลากลางคืน หรือต้องทำงานจนดึกดื่น หรือนำไปจัดวางเป็นโคมไฟบนโต๊ะอาหารเพื่อสร้างสรรค์ความโรแมนติก และสามารถนำไปใช้ตกแต่งเพิ่มความสวยงาม สร้างบรรยากาศที่ชวนกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกคู่กับหลอดไฟในโทนสีที่สัมพันธ์กัน ทำให้พื้นที่ๆ ที่ดูน่าเบื่อ ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

โคมไฟตั้งโต๊ะสีดำ

โคมไฟตั้งโต๊ะ CEROTOR-T
เพียง 7,750.00 ฿ (ราคาปกติ 15,500 ฿)

https://light-loft.com/product/cerotor-t/

โคมไฟตั้งโต๊ะปรับข้อ 2 ส่วน

โคมไฟตั้งโต๊ะ LOTTO-T
เพียง 8,250.00 ฿ (ราคาปกติ 16,500 ฿)

http://light-loft.com/product/lotto-t/

โคมไฟตั้งโต๊ะ

โคมไฟตั้งโต๊ะ ปรับข้อ 2 ส่วน
เพียง 1,250.00 ฿ (ราคาปกติ 2,500 ฿)

http://light-loft.com/product/maganet-t/

สไตล์ของโคมไฟตั้งโต๊ะมีให้เลือกหลากหลาย ขึ้นอยู่กับสไตล์ของบ้าน เพราะแต่ละบ้าน แต่ละการจัดสรรฟังก์ชั่นก็จะมีสไตล์เป็นของตัวเอง ดังนั้นรูปร่างของโคมไฟจึงแตกต่างกันออกไป โดยเน้นที่การสร้างบรรยากาศที่ดีสำหรับการใช้งาน เช่น การอ่านหนังสือ ลักษณะของโคมไฟตั้งโต๊ะจะต้องมีแสงสว่างที่นุ่มนวลมากพอกับการใช้งาน ไม่ทำให้เกิดอาการล้าสายตา และเมื่อใช้ตัวหลอดไฟ LED ก็จะยิ่งช่วยเสริมความสวยงาม เหมาะสำหรับโต๊ะทำงาน หรือโต๊ะอ่านหนังสือ เป็นอุปกรณ์ให้แสงสว่างที่ใช้งานเฉพาะจุด แม้จะเป็นโคมไฟตั้งโต๊ะที่ให้แสงสว่างแค่เฉพาะบางพื้นที่ แต่ระดับความสว่างก็เป็นสิ่งที่ต้องนำมาวางแผนในการใช้งานไม่แพ้การติดตั้งโคมไฟประเภทอื่น หากคุณจะเลือกใช้หลอดไฟ LED ที่มีหลากหลายกำลังวัตต์ เพราะแต่ละระดับความสว่าง ล้วนนำไปใช้งานให้เกิดประโยชน์ที่ต่างกัน อย่างการเลือกโคมไฟตั้งโต๊ะสำหรับอ่านหนังสือ ซึ่งเป็นงานอดิเรกลำดับแรกๆ ที่เราจะนึกถึงโคมไฟชนิดนี้ ดังนั้นเลือกความสว่างให้อยู่ที่ 500 luk เป็นดี ส่วนที่เหลือควรเลือกรูปทรงที่สวยงาม และปรับทิศทางของแสงไฟได้ด้วย

โคมไฟส่องสว่างแบบ LED แบบตั้งโต๊ะ สามารถเลือกหาได้ไม่ยากในท้องตลาด ไม่ว่าจะห้างสรรพสินค้า หรือตามร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป เน้นให้แสงสว่างแค่บางจุด แต่อย่าลืมว่ารอบๆ แสงหลักที่เกิดขึ้น การกระจายตัวของแสงสว่างจากโคมไฟยังทำให้ห้องในส่วนอื่นสว่างขึ้นมาได้อีกเล็กน้อย ทางที่ดีเลือกโทนสีที่เข้ากับห้องที่ใช้งาน ร่วมกับการเลือกอุณหภูมิสีที่เหมาะสม ก็จะช่วยให้บรรยากาศของห้องดูมีมิติ และสร้างชีวิตชีวาให้กับทุกจุดของการใช้งานได้คุ้มค่า

สินค้าราคาพิเศษ! (มีจำนวนจำกัด)

สั่งซื้อ/สอบถาม Line id : @lightloftthailand เข้ามาได้เลยครับ.
Facebook inbox: https://m.me/lightloftthailand

?  โทรเลย! 02-7153914-6

?? ส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ เมื่อซื้อสินค้า 7,000 บาทขึ้นไปนะครับผม ต่างจังหวัดส่งขนส่งเอกชน เก็บค่าขนส่งปลายทางครับ
ที่ LightLoft Showroom(ปากซอยเอกมัย 6). เท่านั้น !!!!!????